Về MrBo

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thời trang, trong đó xu hướng giày dép phát triển mạnh mẽ. Nhiều thế hệ trong gia đình, mỗi người đều sở hữu cho mình vài đôi giày để mang trong các hoạt động khác nhau. Đi làm, đi chơi, đi tiệc, đi du lịch, tập thể dục thể thao. Đều mang giày.

Dịch vụ giặt giày MrBo ra đời để đem đến những giải pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhằm vệ sinh và chăm sóc những đôi giày của bạn. Một đôi giày sạch đẹp và chăm sóc thường xuyên sẽ nâng cao độ bền.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể ai tâm sử dụng giày và đem đến MrBo để được làm sạch và khử mùi hôi, diệt khuẩn.

Đi xa hơn nữa, mỗi tiệm giặt giày của MrBo sẽ là điểm đến ưa thích của những người yêu giày. Các tiệm giặt giày của MrBo hoạt động theo quy chuẩn chất lượng và đáp ứng đa dạng các yêu cầu dịch vụ từ khách hàng: vệ sinh, chăm sóc, khử khuẩn, phủ nano, repaint giày, tẩy ố đế ố thân giày…

  • Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc giày dép.
  • Sứ mệnh: Mang đến giải pháp làm sạch và duy trì vẻ đẹp của những đôi giày.
  • Mục tiêu: Phủ mạng lưới tại các tỉnh thành và trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng.

Với định hướng phát triển dài hạn, kinh doanh có trách nhiệm và cách làm bài bản với việc đầu tư có chiều sâu vào hệ thống, Dịch vụ vệ sinh giày MrBo đang từng bước xây dựng nên: “Một thương hiệu giặt giày hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin”.

Cam kết của chúng tôi:

  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng với dịch vụ vệ sinh giày tốt nhất
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên.
  • Góp phần bảo vệ môi trường và phát triển xã hội.